Forgot your password?

A password will be emailed to you.

ยงยุทธ ทองกองทุน

ยงยุทธ ทองกองทุน

ผู้กำกับยงยุทธ ทองกองทุน (โปรดิวเซอร์ แฝด และ บอดี้ ศพ#19)

ผลงาน

ปี 2000 – ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง สตรีเหล็ก

ปี 2003 – ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง สตรีเหล็ก 2

ปี 2004 – ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง แจ๋ว

ปี 2006 – ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง แก๊งชะนีกับอีแอบ

ปี 2007 – โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์เรื่อง แฝด, โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์เรื่อง บอดี้ ศพ#19

รางวัล

ปี 2000 – รางวัลรองชนะเลิศ Discovery Award ในงาน Toronto International Film Festival จากภาพยนตร์เรื่อง “สตรีเหล็ก”

ปี 2001 – รางวัลชนะเลิศ Reader Jury of the “Siegessaule” และ Teddy – Special Mention ในงาน Berlin International Film Festival จากภาพยนตร์เรื่อง “สตรีเหล็ก”

 

Leave a Comment

%d bloggers like this: