หัวใจรักข้ามภพ

หัวใจรักข้ามภพ เป็นเรื่องราวรักโรแมนติก ระหว่างสาววัยทีนจากสมัยกรุงแตกซึ่งกำลังปฏิบัติภารกิจเอาตัวเข้าแลกเพื่อกู้ชาติ แต่กลับเกิดอาเพศอัศจรรย์ ทะลุเวลามาพบรัก กับผู้กำกับหนังหนุ่มเพลย์บอยเลือดใหม่ไฟแรงปี 2009 ฉายาสุดหล่อเลือดเย็น ที่ไม่เคยมีน้ำใจให้แกใคร

ปีพุทธศักราช 2310 ชายแดนระหว่างแปดริ้ว-ชลบุรี แม่ลูกจัน สาวน้อยวัย 17 ธิดากำพร้าของ นายบุญมา แม่ทัพคนหนึ่งในสงครามไทยกับพม่า ถูกบิดาส่งตัวออกจากอยุยาก่อนกรุงแตกไม่กี่วันเพื่อให้ไปแต่งงานกับ ขุนไกร ทหารของพระยาพิชัยดาบหัก ขณะที่ขบวนเจ้าสาวกำลังเดินทางไปแต่งงาน ก็มีกลุ่มโจรเข้ามาปล้นขบวนเจ้าสาวและลงมือฆ่าทหารร่วมขบวน แม่ลูกจัน จึงพา แม่นมอั้ม พี่เลี้ยง หนีกระเซอะกระเชิงไม่คิดชีวิต

ภาพตัดมายัง ปี พุทธศักราช 2552 โรงถ่ายภาพยนตร์ย่านทาวอินทาวน์ ทหารเข้ามารายงานต่อ องค์ราชาดำทมิฬ ว่าพระธิดาของพระองค์ ที่ส่งไปหัวเมืองถูก โปนจ้น เสียงคัท ดังขึ้น กอล์ฟ ผู้ช่วยผู้กำกับฯเดินเข้ามาตะคอกนักแสดงที่เล่นเป็นทหาร ว่าแค่ทำไหมคำว่า โจรปล้น ก็พูดผิดจนเทคอีก เสียงห้ามดังขึ้น แล้ว มาร์ค ผู้กำกับหนุ่มหล่อบาดใจรุ่นใหม่ไฟแรง ก็เดินออกมาจัดการเองมาร์คเป็นผู้กำกับที่มีความสามารถทำเงินได้มากมายหลังจากที่กำกับหนังเรื่องแรก ฝูงนักข่าวกำลังสัมภาษณ์ แพท นางเอกสาวที่กำลังมองมาร์คอยู่ แพท ให้สัมภาษณ์ว่าตนเองกำลังคบหาดูใจกับมาร์คอยู่ แพทโทรมาหามาร์คเพื่อที่จะชวนมาร์คไปร่วมงานแฟนซีเรนโบฟิล์มของ ต้อมเจ้าของบริษัท เรนโบฟิล์ม ซึ่งมี แม่หน่อย ซึ่งถูกชะตากับมาร์คมาก

เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปนั้น ลูกจันจะได้ข้ามภพมารักกับผู้กำกับมือใหม่ไฟแรงอย่าง มาร์ค ได้หรือไม่ ติดตามชม “หัวใจรักข้ามภพ

Share this article :

แสดงความคิดเห็น