Home » » นางโชว์

นางโชว์

นางโชว์ เป็นเรื่องราวของศรีทอง เป็นนางโชว์ที่มีฝีมือ เพราะลีลาของเธอนั้นสุดแสนจะเร้าใจ แต่โชคชะตากลับไม่เข้าข้างเธอเลย เพราะเธอมักจะถูกลูกค้าหนุ่ม ๆ ลวนลามอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็น เกริกพล นักการเมืองหนุ่ม หรือ พิธาน เจ้าของนิตยสาร “แมนแมกกาซีน” แต่ศรีทองยังโชคดีที่มี มาลิน ซึ่งเป็นนางโชว์รุ่นพี่คอยปกป้อง แต่ต่อมาทั้งคู่ก็ต้องหางานใหม่ เพราะ เกรซ ซึ่งเป็นคู่ขาของพิธานตามอาละวาดราวีอยู่เสมอ ส่วน เจ๊เม้าท์ ดาวเด่นคาบาเร่ต์โชว์ ก็กำลังเจอปัญหาเพราะว่าถูกถอดจากการเป็นนักแสดงนำ ไปเป็นนักแสดงประกอบ หลังจากนั้นเจ๊เม้าท์ก็มุ่งหน้าสู่กรุงเทพเพื่อหางานใหม่

ศรีทองและ มาลินไปสมัครประกวดลิปซิ้งค์แข่งกับสาวประเภทสองจนได้รางวัลชนะเลิศ และในงานเดียวกันนี้เองทั้งคู่ก็ได้รู้จักกับเจ๊เม้าท์ จิต อดีตนางโชว์รุ่นเก่า และ พริ้ม นักร้องคาเฟ่ที่พักหลังไม่ค่อยได้รับพวงมาลัยจากลูกค้า ทั้งหมดมาเช่าบ้านอยู่ด้วยกัน และที่บ้านเช่านี้เองมาลินได้พบกับ ทวน ที่มาอาศัยอยู่กับ จิระ ซึ่งเป็นเจ้านายเก่า เจ๊เม้าท์ถ่ายทอดเทคนิคต่าง ๆ เกี่ยวกับคาบาเร่ต์ให้ศรีทองอย่างหมดเปลือก โดยมีมาลินเป็นคู่คิด และในที่สุดมาลินก็หางานให้กับทุกคนได้ที่คลับ 69 ของ เฮียซ้ง คณะโชว์ของศรีทองได้รับความนิยมและต้อนรับอย่างดีจากลูกค้า ทำให้คณะแดนซ์เซอร์สาวประจำคลับ ซึ่งมี กิ๊บ ทอมรุ่นใหญ่ ลดา แฟนสาวของกิ๊บ แอน และ ซินดี้ ไม่พอใจ

พิธาน มีโอกาสพบศรีทองอีกครั้งที่คลับแห่งนี้ เขาหมายมั่นจะเอาตัวศรีทองมาเป็นของตัวเอง โดยไม่ยอมรับฟังคำทัดทานของเพื่อนรักอย่าง สหรัฐ ลดาและเพื่อน ๆ แดนซ์เซอร์กลั่นแกล้งให้จิตแตกคอกับพริ้ม ในที่สุดแล้วพริ้มก็ออกจากคณะและไปอาศัยอยู่กับสหรัฐ แต่แม่ของสหรัฐมีท่าทีรังเกียจพริ้ม เธอจึงตัดสินใจจากสหรัฐไปโดยไม่ได้ร่ำลา และกลับไปอยู่กับเจ๊เม้าท์เหมือนเดิม ส่วนจิตก็แอบมีสัมพันธ์ลับ ๆ กับจิระ จนกระทั่งภรรยาของจิระตามอาละวาด โดยที่จิระไม่ได้ปกป้องเธอเลย สุดท้ายเธอก็ต้องเลิกกับจิระ และแต่งงานกับ ส่ง

ที่คลับ 69 สหรัฐพบกับพริ้ม และปรับความเข้าใจกันอีกครั้ง ส่วนพิธานก็ยังแวะเวียนมาหาศรีทองเสมอพิธานให้ศรีทองถ่ายปกหนังสือให้ ศรีทองตกลงเพราะเธอต้องการเงินไปจ่ายค่ารักษาแม่ที่ป่วยหนัก ศรีทองเริ่มสนิทกับพิธานมากขึ้น สร้างความไม่พอใจแก่บรรดาหญิงสาวทั้งหลายที่พิธานคบอยู่ หญิงสาวทั้งหมดร่วมกันวางแผนจับตัวศรีทองไปกักขังไว้ที่บ้านของเกริกพล เธอไปเจอม้วนวิดิโอของเกริกพลที่บังคับขืนใจเด็กสาว ศรีทองเก็บมันไว้เพื่อเป็นหลักฐาน และก่อนที่เธอจะโดนคร่าความสาวไปนั้น มาลิน ทวน พิธาน ตามมาช่วยไว้ทัน

หลังจากที่แอนตัดสินใจมาบอกความ จริงกับมาลิน พิธานพาศรีทองหนีการไล่ล่ามาที่บ้านร้างแห่งหนึ่ง และที่นี่เองศรีทองก็ยอมเป็นของพิธาน ศรีทองกลับมาทำงานที่คลับอีกครั้ง ท่ามกลางความตกใจของ ลดา กิ๊บ ซินดี้ เมื่อเฮียซ้งรู้ความจริงจากศรีทอง ทีมแดนเซอร์สาวก็ถูกไล่ออกจากตลับ 69 ทันที ความโด่งดังจากการขึ้นปกหนังสือด้วยการถ่ายภาพหวิวของศรีทอง ทำให้แม่ของเธอโกรธมาก เธอเสียใจที่แม่ไม่เข้าใจเหตุผลของเธอ และก็ต้องเสียใจอีกครั้งเมื่อพบว่าเธอตั้งครรภ์ แต่พิธานไม่ยอมรับและเขาก็แต่งงานไปกับหญิงอื่น

Share this article :

แสดงความคิดเห็น