Home » » ทีเด็ดครูพันธุ์ใหม่ จิตพิสัยเดือด

ทีเด็ดครูพันธุ์ใหม่ จิตพิสัยเดือด

ทีเด็ด หัวหน้าแก๊งค์มอเตอร์ไซค์ชื่อ แก๊งค์กวนใจ เกิดรักแรกพบกับ เชอร์รี่ สาวแสนสวย ฐานะที่ร่ำรวยมาก ทีเด็ดตามเชอร์รี่ไปโรงเรียนอัจฉริยะวิทย์ และได้รู้ว่าเชอร์รี่คืออาจารย์สอนภาษาอังกฤษในโรงเรียนมัธยมแห่งนี้นั่นเอง ทีเด็ดต้องการจะจีบเชอร์รี่ และประจวบเหมาะกับว่ามีอาจารย์ประจำชั้นของเด็กนักเรียนเหลือขอโรงเรียน มัธยมแห่งนี้เพิ่งลาออกไป

ทีเด็ดได้เข้ามาสอนในโรงเรียนแห่งนี้ และได้รับมอบหมายจากผู้อำนวยการโรงเรียน โดยเขาได้รับมอบหมายให้เป็น ครูประจำชั้นคนใหม่ของห้องที่รวบรวมไปด้วยนักเรียนตัวแสบเอาไว้หลากหลายรูป แบบทั้งชายและหญิง เริ่มจากแก๊งค์ห้ามังกร ซึ่งมีไม้ เป็นเด็กหนุ่มที่หน้าตาดี บ้านฐานะดี อยู่กับแม่สองคน ไม้เป็นเด็กที่ฉลาดเป็นจอมวางแผน เรียนเก่ง แต่เกเร และเป็นหัวหน้าของแก๊งค์นี้ด้วย เคน ฐานะที่บ้านยากจน อาศัยอยู่กับป้า ซึ่งเวลาที่เคนอยู่บ้านจะแตกต่างกับเมื่ออยู่ที่โรงเรียน อยู่บ้านเคนจะเรียบร้อยเอาการเอางานมาก แต่เวลาที่เขาอยู่ที่โรงเรียนเขาจะเกเรมาก ชอบแก้ปัญหาด้วยการใช้กำลัง และเป็นขาลุยประจำแก๊งค์นี้

ก็ อต ซึ่งมีฉายาว่า ก๊อตโช๊ะ เพราะมีคำพูดที่ติดปากว่า โช๊ะ เวลาที่ดีใจหรือว่าเสียใจ ก็อตเป็นเด็กอัจฉริยะ เรียนเก่ง ชอบเรียนรู้ในเรื่องของเทคโนโลยี จึงเป็นนักคอมพิวเตอร์ตัวฉกาจ เพลง เพลงเกิดในครอบครัวศิลปิน ที่บ้านของเพลงจะเล่นดนตรีไทยกันทั้งบ้าน ก็เลยส่งผลให้เพลงเป็นคนที่ละเอียดอ่อน ชอบงานศิลปะ เป็นคนที่มองโลกในแง่ดี และเป็นนักเป่าขลุ่ยที่มีฝีมือดีมาก ๆ และปักเป้า เป็นเด็กที่ไม่เอาไหนที่สุดในกลุ่ม เรียนก็ไม่เก่ง

และอีกหนึ่ง แก๊งค์ก็คือแก๊งค์ดอกไม้เหล็ก ที่มีโม สาวน้อยที่ปราดเปรียวเป็นหัวหน้ากลุ่มนี้ ป๊อก สาวห้าวประจำกลุ่ม ซึ่งโตกว่าผู้หญิงด้วยกันจึงเป็นคนที่ไม่มีความมั่นใจในรูปร่างหน้าตาของตัว เอง โก๊ะ ฉายา โก๊ะแช๊ด เป็นคู่กัดกับ ก๊อตโช๊ะ ชอบเล่นอินเตอร์เน็ตเป็นชีวิตจิตใจ แช๊ทได้ทั้งวัน และมีนิสัยร่าเริง เป็นเซียนคอมพิวเตอร์ประจำแก๊งค์นี้ แจ๊ด สาวเปรี้ยวประจำกลุ่ม เป็นผู้นำแฟชั่น เป็นคนที่รักเพื่อน มีน้ำใจ และฮาย เป็นเด็กสวย น่ารัก เรียนเก่ง เรียบร้อย เป็นคนที่มองโลกในแง่ดี เป็นเพื่อนรักของโม และเป็นคนที่คอยช่วยเหลือโมตลอดเวลา

เด็ก ๆ ในห้องไม่ยอมรับทีเด็ดเป็นครูประจำชั้น เด็กทั้งสองกลุ่มท้าทายกันเองว่าใครจะสามารถทำให้ทีเด็ดลาออกได้ก่อนก็จะ เป็นฝ่ายชนะและมีการเดิมพันกันเอาไว้ด้วย จากนั้นทีเด็ดก็ได้พบกับฤทธิ์เดชของเด็ก ๆ มากมาย แต่ก็สามารถฟันฝ่าอุปสรรคต่าง ๆ มาได้อย่างเจ็บตัวบ้างไม่เจ็บตัวบ้าง ส่วนครูจารุ หัวหน้าฝ่ายปกครองของโรงเรียนก็จ้องที่จะเอาผิดกับครูทีเด็ด เพราะความเป็นครูคนละแบบ และเป็นคนที่เจ้าระเบียบสุด ๆ เด็ก ๆ นักเรียนจึงไม่ค่อยชอบ

ในขณะที่สร้างวีรกรรมแกล้งครูคนใหม่ เด็ก ๆ ก็ประสบปัญหาเกี่ยวกับตนเองเช่นกัน เริ่มจากการแตกเนื้อสาวของ แก๊งค์ดอกไม้เหล็ก ทำให้เกิดเรื่องวุ่น ๆ มากมาย ต่อมาแก๊งค์ห้ามังกรก็แตกเนื้อหนุ่มบ้าง การเป็นแมนได้ถูกตีความแบบผิด ๆ ครูทีเด็ดช่วยเด็ก ๆ ให้เห็นว่าความเป็นลูกผู้ชายที่แท้จริงนั้นอยู่ตรงไหน ในช่วงนี้เด็ก ๆ ในห้องจะได้รับความรู้เกี่ยวกับเพศศึกษาและความเคารพในเพศตรงข้ามไปพร้อม ๆ กัน

เด็ก ๆ แต่ละคนทั้งประสบและสร้างปัญหาแตกต่างกัน ครูทีเด็ดจะต้องช่วยเหลือและดูแลนักเรียนเหล่านี้ให้ได้ เพื่อความฝันอันสูงสุดของเขา หากเขาทำไม่ได้ นอกจากจะไม่ได้เงินเดือนแล้วเขาจะต้องพลาดหวังในตัวและหัวใจของครูเชอร์รี่ ด้วย

ทีเด็ดจะบรรลุความฝันของเขาได้หรือไม่ เหล่านักเรียนตัวป่วนทั้งหลายจะงัดไม้ตายอะไรออกมาแกล้งครู ทีเด็ด เชอร์รี่จะรับรักทีเด็ดหรือไม่ ต้องติดตามในละคร ทีเด็ดครูพันธ์ใหม่ จิตพิสัยเดือด

นักแสดงละคร ทีเด็ดครูพันธุ์ใหม่ จิตพิสัยเดือด
1. ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง
2. ศรีริต้า เจนเซ่น
3. มยุริญ ผ่องผุดพันธุ์
4. อภิชาต ชูสกุล
5. เบญจรัตน์ วิศิษฐ์กิจการ
6. ณัฐวรา หงษ์สุวรรณ
7. แพร ธรรมเสถียร
8. ศุลีพร ตันตระกูล
9. ธีรภัทธ แก้วเกษ
10. เชตวิทย์ พิมลพันธุ์

Share this article :

แสดงความคิดเห็น