Home » » Bangkok Adrenaline อะดรีนาลีน คนเดือดสาด

Bangkok Adrenaline อะดรีนาลีน คนเดือดสาดเรื่องย่อ

กลุ่มฝรั่งขี้นก ซึ่งมี แดน (แดเนียล โอ นีลล์), ไมค์ (กวิญอง จาคอบ ไมลส์) จอห์น (เรย์มอนด์ ฮิวเบอร์) และ โคแนน (โคแนน สตีเว่นส์) ชักชวนกันเดินทางมาท่องเที่ยวเมืองไทย แต่ด้วยความตื่นตาตื่นใจแสงสีเมืองบางกอก ทั้ง 4 คน จึงใช้จ่ายเงินเที่ยวเตร่อย่างสนุกสนานจนลืมตัว แถมยังนำเงินก้อนสุดท้ายไปเสี่ยงเล่นการพนันจนเป็นหนี้บ่อน 1 ล้านบาท…

งานเข้าแล้วคราวนี้ !! เจ้าของบ่อนขู่บังคับว่า ถ้าไม่เอาเงินมาใช้หนี้ภายใน 1 อาทิตย์…เอ็ง 4 ตัว มีปัญหาแน่ๆ !!

1 ล้านบาท ภายใน 1 อาทิตย์…เป็นไปไม่ได้แน่ๆ…ทั้ง 4 คน คิดหาทางลัดและลงความเห็นกันว่า “จับคนมาเรียกค่าไถ่” ง่ายและเร็วที่สุด เป้าหมายคือ ไอรีณ (ปู-ไปรยา สวนดอกไม้) ลูกสาวมหาเศรษฐีพันล้านนาม แฮริส ดอว์สัน (เลียม โนเอล แฮริสัน) ซึ่งเป็นพ่อหม้ายฝรั่งเมียตาย โดยเรียกค่าไถ่ 10 ล้านบาท ถึงวันนัดหมายจ่ายเงินค่าไถ่ กลับไม่เป็นไปตามที่แดน และไมค์คาดเพราะกลับเจอลูกเล่นของแฮริสที่ให้ เล็ก (ดอม เหตระกูล) และ ฮันส์ (Lex de Groot) บอดี้การ์ดชั้นยอดของไอรีณ มาจัดการทั้งคู่ แต่ไมค์กับแดนก็ยังอาศัยไหวพริบเอาตัวรอดมาได้อย่างทุลักทุเล

ไมค์ ได้พบกับ บลูด๊อก เกย์เฒ่าเจ้าของบาร์ ซึ่งรู้ความจริงว่าแท้ที่จริงแล้ว ไอรีณไม่ได้เป็นลูกในไส้ของแฮริส แถมยังต้องการกำจัดเธอ เพื่อหวังฮุบทรัพย์สมบัตินับพันล้านซึ่งจะตกเป็นของไอรีณอย่างถูกต้องเมื่อเธออายุครบ 21 ปีบริบูรณ์ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า

ไมค์บอกความจริงกับไอรีณและปล่อยตัวเธอไป แต่แฮริสกลับส่งลูกน้องนับร้อยคนมาจับตัวทุกคนแต่แดนใช้ความสามารถพิเศษหลบหนีไปได้เพียงคนเดียว… แดนจะแก้ปัญหานี้อย่างไรเมื่อไอรีณกับเพื่อนๆ ของเขา โดนจับตัวไปด้วยกัน โดยฉพาะ “ไอรีณ”…ซึ่งเขาเริ่มมีความรู้สึกพิเศษกับเธอขึ้นมา…

ทีมงานสร้าง : แอ็คชั่น (แนวภาพยนตร์) / Box Office Entertainment Co., Ltd (บริษัทผู้สร้าง-จัดจำหน่าย) / Motionpictures Co., Ltd (บริษัทดำเนินงานสร้าง) / วิรัตน์ อุดมสินวัฒนา, สยามรัศมิ์ เลาหสุขเกษม และแอนดรูว์ โอนีลล์ (อำนวยการสร้าง) / ธฤษ เจริญรัชต์ (ควบคุมงานสร้าง) / จริยวรรณ ศิริแก้ว (ผู้ช่วยควบคุมงานสร้าง ) / เรย์มอนด์ ฮิวเบอร์ (ผู้กำกับภาพยนตร์) / เรย์มอนด์ ฮิวเบอร์ (เรื่อง) / โคแนน สตีเว่นส์, เกร็ก ไอส์มิน และเรย์มอนด์ ฮิวเบอร์ (บทภาพยนตร์) / ธีระวัฒน์ รุจินธรรม, จิระเดช สำเนียงเสนาะ และวรรธนะ วันชูเพลา (กำกับภาพ) / วรวุฒิ ศรีวิลัย (ออกแบบงานสร้าง) / สุนิตย์ อัศวินิกุล และ พรรนิภา กบิลลิกกะวานิชย์ (ลำดับภาพ) / ปีเตอร์ สก็อต มอสแมน (ดนตรีประกอบ) / IMAGIMAX (เทคนิคภาพพิเศษ)

นำแสดงโดย: ไปรยา สวนดอกไม้, แดเนียล โอนีลล์, กวิญอง จาคอบ ไมลส์, โคแนน สตีเว่นส์, เรย์มอนด์ ฮิวเบอร์, ดอม เหตระกูล, เลียม โนเอล แฮริสัน, เล็กซ์ ดิ โกรท

 

“ฮอลลีวู้ด–ยุโรป–เอเชีย และเกิดอะไรขึ้นในไทย?”

พบกับความสามารถระดับฮอลลีวู้ด + ฝีมือหนุ่มอังกฤษ

ที่เปี่ยมความสามารถในศาสตร์แห่งการต่อสู้ทุกรูปแบบ

กับผลงานการแสดงหนังแอ็คชั่น ฮา แบบน่ารัก..ครั้งแรก..ที่เมืองไทย

ภาพยนตร์โดย เรย์มอนด์ ฮิวเบอร์

“ความสนุกสนานเมื่อไร้ขอบเขต…อาจก่อให้เกิดความซวย”

แต่ในความซวย…มันดันมีสิ่งดีๆ ที่ก่อให้เกิดความรักได้…”

คำนิยมจาก “ขง (จื๊อ) จอร์จ”

 

Director Note

…ผมมีความฝันอยากจะทำภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นคอเมดี้ โดยมีพล็อตเกี่ยวกับเรื่องราวของการลักพาตัวของกลุ่มโจรสมัครเล่น ที่มีความซับซ้อน ผสมผสานกับความสนุกสนาน เช่นเดียวกับหนังในสไตล์ของ แดนนี่ เดอวีโต้ (Danny De Vito) ที่เป็นแรงบันดาลใจของผม เพราะเขาเป็นคนมีอารมณ์ขันและตลกร้าย อย่างที่เรามักเห็นในหนังเขาเสมอ ผมได้แต่คิดมานานเป็นปี เพราะองค์ประกอบในแต่ละส่วนยังไม่พร้อมหรือลงตัวพอที่จะทำมันออกมาได้

…เมื่อผมมีโอกาสได้เดินทางมาเอเชีย ซึ่งที่ประเทศไทยนี่เอง ทำให้ผมได้ค้นพบประสบการณ์อันน่าประทับใจ สิ่งที่ผมได้พบได้เห็นที่นี่ มันเหมือนมีบางสิ่งบางอย่าง มาต่อเติมเรื่องราวในความฝันของผมให้เป็นจริงขึ้นมาได้ โดยเชื่อมต่อทางความคิด และรวมเอากลิ่นอายของตะวันออกและความเป็นตะวันตกเข้าด้วยกัน ซึ่งเมื่อเราเอามาสมผสานกันแล้วมันทำให้ผมรู้สึกว่า นี่แหละ! คือสิ่งที่ผมอยากเห็นและอยากทำให้มันเกิดขึ้นมา เราเริ่มพัฒนาบทภาพยนตร์ที่มีเรื่องของแอ็คชั่นร่วมอยู่ด้วยนั้น องค์ประกอบที่สำคัญคือ นักแสดงที่มีความพร้อม ผมมีโอกาสได้พบกับแดเนียล เขามีความโดดเด่นอย่างเห็นได้ชัด ทั้งในเรื่องของศิลปะการต่อสู้แบบชาวเอเชีย ตรงตามคาแร็คเตอร์ที่ผมต้องการ

…ที่สำคัญผมและทีมงานทุกๆ คน ยังโชคดีที่ได้มารู้จักคุณวิรัตน์ อุดมสินวัฒนา แห่ง Box Office Entertainment ซึ่งเป็นบริษัทผู้สร้างและนำเข้าภาพยนตร์รายสำคัญแห่งหนึ่งของไทย ทางบอกซ์ออฟฟิศได้ให้โอกาสผมสร้างฝันให้เป็นจริง เพราะทางบอกซ์ออฟฟิศมีแนวคิดที่จะสร้างภาพยนตร์ไทย เพื่อนำเงินต่างประเทศเข้าประเทศบ้าง และเห็นว่าบทภาพยนตร์เรื่องนี้มีความเป็นไปได้ในทางการตลาดทั้งในและต่างประเทศ จึงทำให้เกิดภาพยนตร์เรื่องนี้ขึ้น

…ในมุมมองของผมเกี่ยวกับภาพยนตร์แอ็คชั่นนั้น ผมว่านักแสดงแอ็คชั่นในเอเชียนี่สุดยอด เพราะมีทั้งบรู๊ซ ลี, แจ็คกี้ ชาน (เฉิน หลง), เจ๊ต ลี, ดอนนี่ เยน และโทนี่ จา ซึ่งแต่ละคนต่างมีสไตล์การต่อสู้ที่โดดเด่นมาก แต่พอหันมามองทางตะวันตกบ้าง คนที่แสดงภาพยนตร์แอ็คชั่นแบบเอเชียที่เห็นอยู่มี สตีเว่น ซีกัล และ ฌอง คล้อด แวนแดม ซึ่งทั้ง 2 คน ก็เกือบจะหมดยุคไปแล้ว… ผมว่านะ โลกภาพยนตร์ของตะวันตก กำลังมองหาคนใหม่ที่จะขึ้นมาแทน เป็นคนผิวขาวแบบฝรั่ง ที่สามารถเล่นแอ็คชั่นในแบบที่คนเอเชียทำได้ และ ผมเชื่อว่า แดเนียล มีประสบการณ์และความพร้อมสูงมาก ทั้งรูปร่างหน้าตา อายุที่น้อยกว่า เรียนทางด้านการแสดงแอ็คติ้ง และเริ่มฝึกฝนด้านศิลปะการต่อสู้ตั้งแต่เด็ก มีความคล่องแคล่ว รวดเร็ว อย่างน่าตื่นตาตื่นใจ รวมทั้งยังสร้างรูปแบบเฉพาะตัวอันเป็นเอกลักษณ์ของตัวเองขึ้นมาที่แตกต่างและน่าสนใจทีเดียว

…เมื่อผมมีองค์ประกอบต่างๆ ครบแล้ว ก็ถามตัวเองว่า “ทำไมเราไม่ลงมือทำความฝันของตัวผมเองและคนอื่นๆ ให้เป็นจริงเสียเดี๋ยวนี้เลยล่ะ!” (เรย์ ฮิวเบอร์)


Producer Talk

…ดิฉันมีโอกาสได้แลกเปลี่ยนแนวคิดเกี่ยวกับการทำภาพยนตร์กับ เรย์มอนด์ ฮิวเบอร์ เพราะเขามีประสบการณ์ด้านภาพยนตร์มาหลากหลายรูปแบบ รวมทั้งเป็นคนมีความคิดใหม่ๆ แหวกแนว และมีสไตล์ที่โดดเด่น เริ่มต้นเราเสนอไอเดียภาพยนตร์ของเราไป แต่เรย์ กลับเสนอโปรเจ็คต์ของเขาให้เราฟังว่าเขาอยากนำเอานักแสดงสตั้นท์มาเล่น ทำเป็นภาพยนตร์แนวแอ๊คชั่นคอมมันดี้ เรื่องราวของฝรั่งที่ใช้ชีวิตในเมืองไทยและต้องต่อสู้กับกลุ่มมาเฟีย และสุดยอดฝีมือในหลากหลายรูปแบบ มันเหมือนเป็นความฝันของเขาเองและเหล่านักแสดงสตั้นท์ทุกคน ที่อยากก้าวมายืนอยู่เบื้องหน้าบ้าง โดยทุกคน ตั้งใจและทุ่มเทให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้กันอย่างสุดหัวใจ

…จากนั้น เรย์พาไปพบกับแดเนียล ซึ่งเคยผ่านตาในงานถ่ายแบบและถ่ายโฆษณา ครั้งแรกที่เห็นแดน ดิฉันยังคิดว่า แดนเป็นพระเอกหนังฮอลลีวูด เรื่อง Queen of the Damn เพราะหน้าตาเหมือนกันมาก แถมหน้าหวาน เรียบร้อย ดูไม่น่าจะเล่นแอ๊คชั่นได้ แต่พอได้ดู Show Reel ของเขา ก็แทบไม่เชื่อสายตา บอกตัวเองเลยว่า เราเจอเพชรเม็ดงามเข้าแล้ว พอเราได้พูดคุยกันถึงโปรเจ็คต์นี้ แดเนียลตอบตกลงทันที เขายอมทิ้งทุกอย่างเพื่อหนังเรื่องนี้ ยอมทิ้งแม้งานโฆษณาที่ทำเงินให้เขาได้มากมายหลายเท่า เพื่อมาทุ่มเทกับโปรเจ็คต์นี้ และเริ่มฝึกซ้อมอย่างหนัก พร้อมออกแบบท่าทางการต่อสู้เพื่อสร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเขาขึ้นมา

…นอกจากนี้ เราโชคดีที่ได้นักแสดงนำที่เหมาะสมกับบทนางเอกของเรื่องมาก ซึ่งเพื่อนสนิท คือ คุณน้ำหวาน และคุณเอ ศุภชัย เป็นผู้จัดการ ปู ไปรยา สวนดอกไม้ คุณเอบอกว่า น้องปูกำลังอยากเล่นหนังอยู่พอดี ทางเราเลยพัฒนาบท โดยอิงจากบุคลิกของน้องปู และตัวละครหลักคนอื่นๆ ที่ร่วมแสดง เพื่อสร้างเรื่องราวให้เป็นตัวตนของเค้าให้มากที่สุด จากนั้น จึงนำโปรเจ็คต์นี้ไปเสนอนายทุน ซึ่งเป็นกลุ่มนักธุรกิจสาขาอื่นๆ และแหล่งสุดท้ายคือ Box Office Entertainment และนายทุนจากอังกฤษและอิตาลี โดยใช้เวลาไม่นานก็ได้รับคำตอบไฟเขียว ให้เริ่มทำงานได้ เราได้ทีมงานทั้งไทยและต่างชาติ อย่างผู้ช่วยผู้กำกับ 1 กับทีมบันทึกเสียง ที่เคยทำหนังให้กับนิโคลัส เคจ มาช่วย นอกจากนี้ ยังได้ มาร์ค แคมป์เบลล์ และ รอน สมูเรนเบิร์ก ที่มีประสบการณ์การทำงานทั้งในฮ่องกง และภาพยนตร์ฮอลลีวูด มาช่วยดูแลด้านการออกแบบคิวบู๊ ทำให้โปรเจ็คต์นี้สมบูรณ์และแน่นขึ้นมาก

…แม้ว่าในช่วงที่เราถ่ายทำนั้น มีปัญหาอยู่บ้าง เพราะมีการปรับบทเพื่อไม่ให้ดูยาก จนอินดี้เกินไป ปัญหาด้านการสื่อสาร เพราะการทำงานครั้งนี้ ทุกส่วนทุกแผนกใช้ทีมงานไทยและต่างชาติรวมกันในทุกส่วน และในบางช่วงยังเจอปัญหาอุบัติเหตุของแดเนียล ซึ่งก็ต้องหยุดถ่ายทำไปนานเกือบ 2 เดือน ระยะเวลาการถ่ายทำที่ยาวนานพอสมควร แต่แล้วในที่สุดมันก็ออกมาสมกับความตั้งใจคุ้มค่ากับการรอคอยของพวกเราทีมงานทุกคน ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นแอ๊คชั่นแนวใหม่ ที่รวมเอาสุดยอดทีมนักแสดงแอ1Hคชั่นระดับแถวหน้ารุ่นใหม่ พร้อมทั้งมีเรื่องราวที่สนุกสนาน แฝงความน่ารัก ป่วน แสบ ดูเพลิน และน่าติดตาม (จริยวรรณ ศิริแก้ว)

ตัวละคร

ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก (รับบทไอริณ) – สาวน้อยกำพร้ามารดานับตั้งแต่ยังเด็ก โดยมีคุณตา เศรษฐีผู้ร่ำรวยในธุรกิจไร่องุ่น คอยดูแลเธออย่างใกล้ชิด ต่อมาคุณตาได้เสียชีวิตลง และเธอถูกส่งไปเรียนที่ต่างประเทศ โดยมีสองบอดี้การ์ด เล็ก (ดอม เหตระกูล) และ ฮันส์ (Lex de Groot) คอยดูแลเธอตามคำสั่งของคุณตา ความว้าเหว่จากการไม่มีแม่ รวมทั้งแฮริสบิดาของเธอที่ยุ่งกับธุรกิจมากมาย จนแทบไม่มีเวลามาดูแล หรือให้ความรัก ความอบอุ่นกับเธอ ทำให้เธอค่อนข้างเจ้าอารมณ์ เอาแต่ใจตัวเอง นิสัยวู่วาม ส่วนการที่คลุกคลีอยู่กับบอดี้การ์ดมานาน ทำให้เธอเป็นคนเฉลียวฉลาด มีไหวพริบ มีความสามารถด้านการต่อสู้ ตัดสินใจอะไรด้วยตัวเองเสมอ พูดตรงไปตรงมาเหมือนผู้ชาย

ไปรยา สวนดอกไม้ (Praiya Suandogmai) ชื่อเล่น ปู เกิด 28 มีนาคม พ.ศ. 2532 เป็นดาราและนางแบบชาวไทย ลูกครึ่งไทย-สวีเดน เธอเป็นนักแสดงในสังกัดสถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 7 ปัจจุบันศึกษาต่อปริญญาตรี สาขาปรัชญา ธุรกิจและการเมืองที่ Cambridge University ประเทศอังกฤษ

…นอกจากเคยแสดงละครทางโทรทัศน์และมีผลงานการถ่ายโฆษณาจำนวนมากแล้วเธอเองก็ยังมีผลงานภาพยนตร์แล้ว ในเรื่อง มากับพระ ในปี พ.ศ. 2549 และนี่เป็นการแสดงเรื่องที่สองของเธอ

 

Daniel O’Neill – แดเนียล โอนีลล์ (แดน) – หนุ่มน้อยมากฝีมือกับเพื่อนฝูงติงต๊องอีก 3 คน ที่ต้องมาร่วมหัวจมท้ายกันในเมืองไทย อาศัยความสามารถเฉพาะตัวที่คล่องแคล่วว่องไว แดนจึงใช้วิธีล้วงกระเป๋านักท่องเที่ยวต่างชาติเพื่อหาเงินไปใช้หนี้บ่อน แต่แล้วในที่สุดแดนก็ดันมาหลงรักเอาไอรีณ สาวที่ตัวเองลักพาตัวมาเพื่อเรียกค่าไถ่ ในขณะเดียวกัน แดนก็ต้องเอาตัวรอดพร้อมๆ กับช่วยเพื่อนๆ จากการโดนตามล่าจากลูกน้องของแฮริสด้วย

แดเนียล โอนีลล์ อายุ 25 ปี ชาวอังกฤษ พรสวรรค์อันโดดเด่น ความแม่นยำ สวยงาม รวดเร็ว ว่องไว จนแทบไม่เชื่อสายตาตัวเอง ถือเป็น New Comer Action Star คนขาว (White Guy) ที่จะเข้ามาแทนที่สุดยอด Action Star ที่เคยโด่งดังและกำลังจางรัศมีลงไป ไม่ว่าจะเป็น สตีเว่น ซีกัล, ฌอง คล้อด แวนแดม, อาร์โนลด์ ชวาสเนคเกอร์, แดน มีความสามารถโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ที่มีสไตล์การต่อสู้ผสมผสานระหว่างศิลปะการต่อสู้สไตล์ตะวันออกและตะวันตกรวมกัน แดนเคยสร้างความตื่นตะลึงให้กับคนในวงการ ที่พบว่ามีฝรั่งที่เล่นบทบู๊ หรือมีความสามารถด้านศิลปะการต่อสู้และการแสดงแอ๊คชั่นระดับสูงสุดในสไตล์คนผิวเหลืองได้ไม่แพ้ Jet Lee หรือ Jackie Chan

…แดนสนใจด้านยิมนาสติก และฝึกฝนด้านศิลปะการต่อสู้ตั้งแต่อายุ 5 ขวบ ได้รางวัลแชมป์เปี้ยนเทควันโด้ของสหราชอาณาจักร UK และยังมีความสามารถด้านศิลปะการต่อสู้ที่หลากหลาย เช่น วูชู ยิมนาสติก เบรคแดนซ์ มวยไทย (Kick Boxing) บ๊อกซิ่ง เทควันโด้ กังฟู ยูโด เป็นต้น ออกแบบท่าทางการต่อสู้ด้วยตัวเอง และคิดค้นสไตล์การต่อสู้อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

 

Gwion Jacob Milesกวิญอง จาคอบ ไมลส์ (จี) – หัวโจกในกลุ่มที่ชักชวนเพื่อนๆ อีก 3 คนมาเที่ยวเมืองไทย แถมยังชักชวนกันสนุกสนานจนเลยเถิดทำให้เป็นหนี้บ่อนการพนัน แถมยังเป็นคนต้นคิดการลักพาตัวไอรีณ ด้วยความที่มีฝีมือด้านการต่อสู้อยู่บ้างเลยสามารถพาทั้งกลุ่มรอดเหตุการณ์จนมุมไปได้ทุกครั้ง

กวิญอง จาคอบ ไมลส์ อายุ 31 ปี ชาวอังกฤษ นายแบบแฟชั่น ถ่ายโฆษณา และนักแสดงภาพยนตร์ต่างประเทศ สนใจศิลปะมวยไทย เนื่องจากมีเพื่อนเป็นนักมวยหลายคน และเป็นหนึ่งในศิษย์ของอาจารย์ที่เคยสอนมวยไทยให้กับ โทนี่ จา ออกแบบท่าทางการต่อสู้ด้วยตัวเอง และคิดค้นสไตล์การต่อสู้อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

 

Raimund Huber – เรย์มอนด์ ฮิวเบอร์ (เรย์) – หนุ่มมาดกวนหัวใจแร็ป ที่อยู่เบื้องหลังคอยช่วยเหลือเพื่อนๆ แม้ว่าจะไม่มีฝีมือด้านการต่อสู้เลย แต่อาศัยความกระล่อนเอาตัวรอดไปได้ทุกครั้ง ความที่เป็นคนน่ารักมีเพื่อนฝูงเยอะ แม้ว่าเพื่อนๆ แต่ละคนไม่ได้เรื่องก็ตาม เรย์ก็ช่วยสร้างสีสันความฮา ให้การเดินทางครั้งนี้ให้ไม่ไร้รสชาติเสียทีเดียว

เรย์มอนด์ ฮิวเบอร์ อายุ 31 ปี ชาวเยอรมัน เป็นทั้งผู้ประพันธ์และกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ นอกจากนี้ยังนักกีฬาผาดโผน เช่น สกีบอร์ด และนักดำน้ำ เรย์ ประทับใจความงดงามของท้องทะเลทางใต้ของไทย และถ่ายทำสารคดี Underwaterworld อยู่ที่สมุย และยังมีงานเสริมเป็น Instructure สอนดำน้ำให้กับนักท่องเที่ยว

…เรย์ มีประสบการณ์การแสดงภาพยนตร์หลายเรื่อง และได้รู้จักนักแสดง และกลุ่มสตั๊นท์แมนหลายคน เขามีความคิดร่วมกับเพื่อนๆ ที่จะทำภาพยนตร์แอ็คชั่นในฝันของเขา และในที่สุด ความฝันนี้ก็กลายเป็นจริง

 

Conan Stevens – โคแนน สตีเว่นส์ (โคแนน) – เพื่อนร่างยักษ์ บ้าพลัง หิวเก่ง กินเก่ง เห็นตัวใหญ่น่ากลัวอย่างนี้ แต่โคแนนก็แอบมีมุกให้ฮาฮาแบบน่ารักให้เราเห็นกันด้วย

โคแนน สตีเว่นส์ อายุ 39 ปี ชาวออสเตรเลีย แชมเปี้ยนมวยปล้ำของประเทศออสเตรเลีย ด้วยความสูง 210 ซม. พรีเซนเตอร์โฆษณา นักแสดงภาพยนตร์ทั้งจากฮอลลีวู้ด และฮอลล์มาร์ค โคแนน มี website ส่วนตัว ที่มี fanclub จำนวนมาก ติดตามผลงานและอ่านบันทึกประจำวันของเขาที่เขียนเล่าเรื่องราวการใช้ชีวิต ประสบการณ์การทำงาน และการเดินทาง

Share this article :

แสดงความคิดเห็น