Home » » สาระแน ห้าวเป้ง!!

สาระแน ห้าวเป้ง!!


สาระแน ห้าวเป้ง

ภารกิจห้าวเป้ง (เรื่องย่อ)

จากใบสมัครกว่า500 ใบ ถูกคัดเหลือเพียง100กว่าคน ในท้ายที่สุดกลายมาเป็น “สตาร์บัคส์” กับ “หลังเลนส์” 2 บัณฑิตจบใหม่จากศิลปากร ว่าที่พนักงานตำแหน่งครีเอทีฟประจำทีมงานสาระแน กับงานแรกในชีวิตโดยได้รับมอบหมายให้ทำ 4 ภารกิจสำคัญนั่นคือการแคนดิต 4 ซุปเปอร์สตาร์ชื่อดังของเมืองไทยและเอเชีย นั่นคือ

ถ้า “หม่ำ จ๊กม๊ก” นัก แสดงตลกเจ้าของฉายาผู้กำกับ300ล้านตกอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องแสดงบทผาดโผน แอ็คชั่นเสี่ยงตายที่ตัวเองปฏิเสธโดยการใช้ตัวแสดงแทนมาทั้งชีวิต

ไม่เคยมีใครลูบคม “แอ๊ด คาราบาว” ต้นตำรับศิลปินเพลงเพื่อชีวิตอันดับ1ของเมืองไทยผู้เป็นตำนานได้ เพราะฉะนั้นจงไปเอาหนวดของพี่แอ๊ดมา

2สิ่งที่ “โก๊ะตี๋” ตลกอารมณ์ดีขวัญใจมหาชนที่มีหนัง, ละคร, งานพิธีกร, โชว์ตัวมากที่สุดจะต้องเผชิญถึงขนาดต้องปาดน้ำตาด้วยความกลัวสุดขีด

BABY V.O.X Re.V ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปสุดเซ็กซี่จากประเทศเกาหลีที่มีแฟนๆทั่วเอเชียและห่วงภาพ ลักษณ์ตัวเองมากที่สุด กลับโดนถูกแอบถ่ายคลิป ซึ่งทั้งหมดต้องเกิดขึ้นโดยที่ห้ามให้ศิลปินทั้งหมดจะรู้ตัว ตลอดระยะเวลา120วันในการทำงาน นับตั้งแต่ลุกขึ้นจากเตียงไปจนถึงเข้านอนในแต่ละคืนตลอด 24 ชั่วโมง ได้ถูกกล้องจำนวนนับสิบนับร้อยตัวบันทึกชีวิตของทั้งคู่ไปพร้อมๆกับเหล่าซุป เปอร์สตาร์ทั้ง4ที่ตกเป็นเหยื่อของ “ทีมงานสาระแน” ที่รวมหัวกันทั้งบริษัทและกลายเป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์เรียลลิตี้คอมิดี้ อารมณ์ดี “สาระแนห้าวเป้ง” เป็นที่เรียบร้อย

มาตามดูกันว่า 2 พนักงานใหม่จะผ่านช่วงทดลองงาน จนได้บรรจุเป็นพนักงาน “สาระแน” หรือไม่??? แผนการที่จะห้าวเป้งเหล่าซุปเปอร์สตาร์ทั้ง4 จะเป็นอย่างไร ??? อะไรที่ทำให้พี่หม่ำถึงงอนได้ซะขนาดนั้น??? และจริงไหมว่าสิ่งที่โก๊ะตี๋ต้องเจอ ยืนยันว่าทั้งห้าวและเป้งกว่าที่พี่หม่ำเจอเสียอีก???

ผลิตโดย สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล และ ลักษ์ฟิล์ม

นำแสดงโดย : วิลลี่-เริงฤทธิ์ แมคอินทอช ,เปิ้ล-นาคร ศิลาชัย ,หอย- เกียรติศักดิ์ อุดมนาค ,หม่ำ จ๊กม๊ก (เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา) , แอ๊ด คาราบาว (ยืนยง โอภากุล) ,โก๊ะตี๋ (เจริญพร อ่อนละม้าย) ,BABY V.O.X Re.V , อ่าง เถิดเทิง,สายเชียร์ และขอแนะนำ สตาร์บัคส์(พงศ์พิชญ์ ปรีชาบริสุทธิ์กุล),หลังเลนส์ (เสกสรร รัตนพรพิศ)

อำนวยการสร้าง : สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ, วิลลี่ แมคอินทอช, นาคร ศิลาชัย ,เกียรติศักดิ์ อุดมนาค
เพลงประกอบ

“HAPPI NA” ขับร้อง/คำร้อง/ ทำนอง/ เรียบเรียงโดย โจอี้ บอย
“เจ็บเพื่อเข้าใจ” ขับร้องโดย ธนชัย อุชชิน คำร้อง/ทำนองโดย ทิวา สาระจูฑะ เรียบเรียงโดย ธนชัย อุชชิน

30 เมษานี้ ถึงเวลาประสบการณ์หนุกหนานมันส์ฮาตลอด11ปีจาก 3สาระแนตัวดี วิลลี่-เปิ้ล-หอย จะเบ่งบานให้คนไทยได้มีโอกาสลิ้มรสชาติฮาแบบเป้งเป้งบนจอหญ่าย..ย เป็นครั้งแรก

ภารกิจท้าทาย 4 ซุปเปอร์สตาร์ระดับแถวหน้าของไทยและเอเชีย ที่ต้องตกเป็นเหยื่อฮาอันโอชะโดยไม่รู้ตัว เล่นจริง งอนจริง ไม่ใช้สลิง ไม่ใช้ตัวแสดงแทน….ครั้งเดียวในชีวิตของ หม่ำ จ๊กม๊ก

จับตาดูภารกิจเด็ดหนวดลูบคมแอ๊ด คาราบาว ศิลปินเพื่อชีวิตระดับตำนาน กลัวสุดขีด กรี๊ดสุดคอ ปฏิบัติการซิ่งเย้ยนรก กระตุกชีพจรโก๊ะตี๋จนตัวสั่นน้ำตาเล็ด

แอบถ่ายซ่อนกล้องล้วงลึกทุกช็อต เผยทุกแง่มุมฮอตของ Baby V.O.X Re.V. เกิร์ลกรุ๊ปสุดเซ็กซี่จากเกาหลี ในปรากฎการณ์แหวกแปลกฮาท้าเหงือกสไตล์สาระแน๊…สาระแนชนิดจอตู้ทาบไม่ติด ฝุ่น และพร้อม “ห้าวเป้ง” แบบไม่มีละเว้น เล่นกันเองแม้แต่พวกเดียวกัน

นักแสดง:

วิลลี่ แมคอินทอช  
นาคร ศิลาชัย  
เกียรติศักดิ์ อุดมนาค  
เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา  
ยืนยง โอภากุล  
เจริญพร อ่อนละม้าย  
พงศ์พิชญ์ ปรีชาบริสุทธิ์กุล  
เสกสรร รัตนพรพิศ  

วันที่เข้าฉาย: 30 เมษายน 2552

ตัวอย่างภาพยนตร์ สาระแน ห้าวเป้ง

Share this article :

แสดงความคิดเห็น